WINTER PARTY – Hủy mỡ thông minh giáng sinh rực rỡ

Ngày 21/11 vừa qua, sự kiện “Winter Party- Hủy mỡ thông minh giáng sinh rực rỡ” do Thẩm mỹ quốc tế Khaan tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, sự kiện đã thu hút sự chú ý của hàng trăm khách hàng đến từ nhiều tỉnh thành khu vực phía bắc.

Vỡ trận…lượng khách hàng

 Mặc dù chỉ là ngày hội tư vấn giảm béo và giới thiệu về công nghệ giảm mỡ như: Lipotropic, Lipoatropic Ultrafit và đặc biệt là siêu phẩm hủy mỡ Lipotropic Ultra cell 4.0 nhưng “Winter Party” đã gây ấn tượng mạnh từ ngay trong những ngày đầu phát động chương trình.

 Chương trình với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Mua 1 được 3, hỗ trợ chi phí di chuyển, tặng voucher,..đã thu hút hàng trăm khách hàng đăng ký tham dự chương trình.

 Sau nhiều ngày phát động chương trình không để khách hàng chờ đợi thêm vào đúng 9h ngày 21/11/2020 chương trình đã được diễn ra. Mặc dù 9h sự kiện mới chính thức bắt đầu nhưng ngay từ sáng sớm ở sảnh chờ đón tiếp đã có rất nhiều khách hàng đến từ: Thanh Hóa, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Phòng,…đến với Khaan để kịp tham gia sự kiện và đăng ký làm liệu trình giảm mỡ.

 Sự kiện dự kiến được tổ chức với quy mô vừa và lượng khách mời dự kiến chỉ vào khoảng 50 người nhưng không ngờ lượng khách đến tham dự đã vượt xa dự kiến khi con số lên tới hơn trăm người.

 “Dịch vụ đẳng cấp- nhân viên có tâm- bác sĩ có tầm” nên sau khi được sự tư vấn đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảm béo thì quá nửa khách hàng đến tham dự sự kiện đã đăng ký làm giảm béo tại Khaan để hưởng trọn mức gía tốt nhất. Do đó, cơ sở 1: 261 xã đàn, đống đa, hà nội của thẩm mỹ quóc tế Khaan đã trong tình trạng quá tải, các chuyên gia, bác sỹ, kỹ thuật viên phải cố gắng hết mình để kịp thời đáp ứng nhu cầu giảm béo của khách hàng.

 Sự kiện đi qua …dư âm để lại

 “Winter Party” sự kiện được khaan tổ chức vào đúng 1 ngày duy nhất là 21/11/2020 nhưng những ngày sau khi sự kiện diễn ra Khaan vẫn nhận được rất nhiều lượt đăng ký tham gia chương trình của các quý khách hàng.

Để không phụ lòng sự tin tưởng, quan tâm và mong chờ của các quý khách hàng, Khaan quyết định vào tháng 12 này chương trình “Winter Party” khu vực phía nam tại cơ sở 2: số 80 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM sẽ chính thức diễn ra.

Kết thúc một sự kiện có ý nghĩa rất lớn, Thẩm Mỹ Quốc Tế Khaan ngày càng củng cố được uy tín “ ĐƠN VỊ SỐ 1 VỀ GIẢM BÉO AN TOÀN KHÔNG PHẪU THUẬT- ĐƠN VỊ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CAM KẾT HIỆU QUẢ CÂN NẶNG BẰNG VĂN BẢN ”. Lượng khách hàng tham khảo thông tin trên Fanpage Thẩm Mỹ Quốc Tế Khaan  cũng như lượng khách hàng ghé qua trực tiếp tại 2 cơ sở đều tăng lên đáng kể. Hi vọng rằng, với sự tin tưởng  này, Thẩm Mỹ Quốc Tế Khaan sẽ ngày càng phát triển hơn nữa cả về số lượng và chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.