Mẹ đơn thân giảm 13 kg mỡ bụng và ước mơ thực hiện bộ ảnh bán nude

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình có thân hình đẹp và còn vô vàn lý do khác thôi thúc tôi quyết tâm giảm béo. Bởi vì tôi mong muốn bản thân tự tin hơn trong giao tiếp và phát triển nghề nghiệp”. Đó là những chia sẻ của chị Nguyễn Thùy Dương (30 tuổi, quận Đống Đa, Hà Nội) khi trở thành chủ nhân của suất giảm béo miễn phí trị giá 200 triệu của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan.
Theo như những gì đã chia sẻ thì nguyên nhân dẫn đến cơ thể bị béo một phần là do gen di truyền từ bố nên chị đã to béo từ nhỏ cho đến khi trưởng thành sau này vẫn luôn luôn là người nổi bật nhất vì thân hình to lớn của mình.

(Việc thân hình ngoại cỡ không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là sức khỏe của chị Dương)
Đặc biệt, sau khi sinh con và tình trạng phát phì càng ngày càng mất kiểm soát nhất là vùng mỡ bụng ngày càng dày thêm và thân hình lúc nào cũng như một cây đại thụ.
Mọi kế hoạch giảm mỡ đều thất bại
Chị Dương chia sẻ, công việc kiếm sống của mình là ca sĩ tự do, chị từng tham gia cuộc thi Nhân tố bí ẩn năm 2014. Được ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đánh giá cao về giọng hát nội lực của mình. Tuy nhiên, chị vẫn phải dừng cuộc thi bởi một phần ngoại hình của mình.

(Vì thân hình ngoại cỡ nên việc chọn trang phục phục vụ công việc cũng là vấn đề với chị Dương)
Bản thân chị Dương lúc đó không cảm thấy ngoại hình là quan trọng, giọng hát trời phú mới là điều quan trọng, khán giả nghe sẽ cảm nhận được. Nhưng khi bản thân hiện tại đang bước sang độ tuổi ngoài 30, giọng hát vẫn thế nhưng ngoại hình ngày càng béo, có thời điểm chị nặng gần 90kg, số đo 3 vòng đều trên 110cm/vòng. Kèm theo đó là những bệnh liên quan đến béo: thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm… khiến chị khổ sở. Đến lúc này chị Dương mới nhìn nhận lại rằng: Ngoại hình đẹp là một chuyện nhưng sức khỏe mới là điều quan trọng và việc giữ gìn ngoại hình cũng là cách để tôn trọng chính khán giả của mình.

(Cân nặng gần 90kg, số đo 3 vòng trên 110cm/vòng của chị Dương)
Lúc này, chị mang quyết tâm giảm cân đến cùng! Chị bắt đầu lao vào những cuộc giảm cân điên cuồng. Từ nhịn ăn, chỉ uống nước chanh, uống giấm và tập thể dục với cường độ cực kì cao nhưng kết quả chỉ giảm được vài gram và bắt đầu thấy mệt mõi, chóng mặt, cơ thể lúc nào cũng lơ lửng, thiếu tập trung. Chị bắt đầu cảm thấy nãn vô cùng và ngừng phương pháp này lại.
Chị tiếp tục thực hiện các bài tập squat khắc nghiệt. Sau 3 tháng tích cực tập luyện cân nặng có giảm một chút còn mỡ bụng thì vẫn không hề thay đổi. Điều đó một lần nữa khiến chị nản lòng.
Và điều kỳ diệu đã đến với chị…
Thật tình cờ chị Dương đã đăng ký tham dự Hội thảo chuyển giao CN giảm béo Lipotropic Ultra Fit của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan tại Khách sạn Deawoo (360 Kim Mã, Ba Đình) và may mắn trúng suất giảm béo miễn phí trị giá 200 triệu đồng. Được chuyên gia thăm khám và thực hiện trực tiếp liệu trình ngay tại đó dưới sự chứng kiến của gần 100 khách hàng tham dự.

(Chị Dương may mắn nhận được suất giảm béo để thay đổi cuộc đời chị)
Chỉ trong vòng một tháng thực hiện liệu trình chị Dương đã giảm được 13kg, san phẳng lớp mỡ bụng rắn chắc lâu năm và đã giảm được 65cm bụng, chưa kể đến các vùng khác.

(Chị Dương làm liệu trình trực tiếp tại Hội thảo Chuyển giao CN giảm béo Lipotropic Ultra Fit)
“Giảm được 13kg thực chất không phải là thay đổi để trở thành được 1 người đẹp dáng chuẩn như các bạn, nhưng thực sự với bản thân chị nó đã thay đổi quá nhiều. Nhìn lại bản thân chị trước đây chị không thể mường tượng được mình đã từng có một cơ thể như thế này. Giảm được béo chị khỏe được bệnh và công việc suôn sẻ hơn. Cuộc sống làm mẹ đơn thân rất vất vả, chị phải cố gắng gấp đôi phụ nữ bình thường để mong cho con chị sau này có một tương lai tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Và giờ chị cũng có thể thực hiện ước mơ của chị là chụp 1 bộ ảnh nghệ thuật bán nude để làm kỉ niệm rồi”, chị Dương chia sẻ

(Công việc của chị nhận được yêu mến từ người nghe nhạc nhiều hơn sau khi chị dã có sự thay đổi về ngoại hình)
Hành trình giảm cân của chị Dương còn có được sự ủng hộ hết lòng của mẹ đẻ. Tất cả các lần chị Dương đến Thẩm mỹ Quốc tế Khaan đều có sự “tháp tùng” của mẹ. Và chính cô cũng là người nhận ra sự khác biệt của chị Dương

(Sự thay đổi của chị Dương sau khi đã giảm được 13kg và 65cm vòng vùng)
“Không biết bao lâu rồi tôi mới nhìn thấy được hõm eo của Dương. Khi nhìn con gầy như vậy tôi còn mừng hơn bất kì điều gì đến với Dương vì từ bé Dương đã bị kì thị về ngoại hình, không chỉ ở ngoài xã hội mà ngay cả chính từ họ hàng. Bệnh tật đeo bám Dương khiến tôi rất phiền. Giờ Dương giảm được cân mà lại khỏe lên tôi rất mừng.
Giờ ai gặp chị Dương cũng thấy ngỡ ngàng. Khen Dương gầy hơn, da dẻ hồng hào hơn. Đợt Dương đào thải là lúc tôi vừa mừng vừa lo nhất. Ngày nào Dương cũng đào thải, may thay đến lúc giảm được 13kg sức khỏe không sao mà còn tốt lên”, mẹ chị Dương chia sẻ
Trên đây là câu chuyện về hành trình giảm béo thành công của chị Nguyễn Thùy Dương, còn bạn thì sao? Sau khi đọc qua bài viết này, bạn đã động lực hơn để bắt đầu quá trình giảm cân tại Khaan chưa? Nếu muốn có một thân hình đẹp thì phải hành động ngay, đừng ngồi nghĩ nữa mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi!