THẨM MỸ QUỐC TẾ KHAAN – CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN QUỐC TẾ

Tiên phong trong lĩnh vực giảm béo Thẩm Mỹ Quốc Tế Khaan vô cùng tự hào khi không chỉ là đơn vị độc quyền về Công nghệ giảm béo an toàn không xâm lấn mà còn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cùng cơ sở vật chất với quy mô đạt chuẩn Quốc tế. 

  Mặt tiền tòa nhà

 

Mặt tiền tòa nhà 8 tầng rộng rãi với thiết kế sang trọng, vị trí thuận tiện cho khách hàng di chuyển

  Sảnh tiếp đón khách hàng

 

Sảnh tiếp đón khách hàng tiện nghi, sang trọng. Khách hàng đến với Thẩm mỹ quốc tế KHAAN có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ đem tới sự hoàn mỹ nhất cho bản thân. 

 

Phòng tư vấn thăm khám

Chuyên gia phân tích lượng mỡ cho khách hàng

 

Phòng chuyên gia thăm khám và tư vấn liệu trình phù hợp nhất cho khách hàng. Với những thiết bị đo lường, phân tích lượng mỡ chuyên sâu và hiện đại nhất hiện nay từ đó đưa ra phác đồ chuẩn xác phù hợp nhất với cơ địa và tình trạng của từng khách hàng

Phòng thực hiện liệu trình

 

Khi bước vào phòng liệu trình khách hàng sẽ cảm nhận được sự chăm sóc hoàn hảo với không gian phòng ốc sang trọng, lịch sự nhưng vẫn ấm cúng tạo cảm giác gần gũi cho khách hàng. Đến với Khaan, không chỉ là đến với một nơi để làm đẹp mà là nơi để bạn thư giãn, phục hồi và chăm sóc cơ thể một cách toàn diện.

Phòng VIP

Phòng đơn cho khách hàng thích không gian riêng tư. Các loại máy móc nhập khẩu chuẩn quốc tế từ các nước phát triển như Mỹ, Hàn … với mức độ an toàn tuyệt đối, tính năng hoạt động cao giúp cho quá trình thẩm mỹ thành công hơn mong đợi.

Một trong những yếu tố hàng đầu để tạo nên chất lượng dịch vụ hoàn hảo của Khaan chính là cơ sở vật chất. Mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất chính là mục tiêu mà Thẩm Mỹ Quốc Tế Khaan luôn theo đuổi để hoàn thiện mỗi ngày. Chúng tôi sẽ chắp cánh cho những ước mơ của bạn bay xa hơn bằng cách hoàn thiện cho bạn một vẻ đẹp tổng thể, một cơ thể khỏe mạnh và một khởi nguồn đầy tự tin.