Tham dự hội thảo giảm béo - Nhận ngay suất giảm béo miễn phí

Ngày 6/4/2019, Thẩm mỹ Quốc tế Khaan tổ chức HỘI THẢO GIẢM BÉO 2019 – RA MẮT CÔNG NGHỆ LIPOTROPIC ULTRA FIT 2IN1 tại Khách sạn Daewoo (360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội).

Hội thảo giảm béo 2019 ra mắt công nghệ Lipotropic Ultra Fit 2in1

Khi khách hàng tham dự HỘI THẢO GIẢM BÉO 2019 – RA MẮT CÔNG NGHỆ LIPOTROPIC ULTRA FIT do Thẩm mỹ Quốc tế Khaan tổ chức sẽ nhận rất nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn như sau:

Tất cả các khách hàng khi đến Hội thảo đều nhận được Voucher giảm béo công nghệ cao trị giá 5 triệu.

Miễn phí 02 suất giảm béo Lipotropic Ultra Fit trị giá 200.000.000 đồng.

Chuyên gia hỗ trợ 10 suất giảm béo chỉ còn 25.000.000 đồng.

Được hãng trợ giá liệu trình lên tới 70%.

Và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi khách hàng đăng ký dịch vụ ngay tại sự kiện.

Công nghệ giảm béo Lipotropic Ultra Fit là kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Lipotropic Pro và công nghệ Liposonix Pro.

Theo đó, công nghệ Lipotropic Pro với hiệu quả gấp 1,7 lần phương pháp cũ, giúp nhanh chóng phá hủy, hóa lỏng các tế bào mô mỡ trắng, mỡ tầng sâu, mỡ cứng… và nhẹ nhàng đào thải ra khỏi cơ thể.

Tiếp đến, cùng việc sử dụng công nghệ Liposonix Pro với siêu năng lượng có khả năng thâm nhập qua các lớp da, phá hủy vĩnh viễn các mô mỡ tầng sâu nhất, giúp cho bước tác động Enzyme thẩm thấu diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Kết quả khách hàng thực hiện giảm béo Công nghệ LIPOTROPIC ULTRA FIT

Kết quả nhận được từ sự kết hợp hoàn hảo này là quá trình đốt cháy và đào thải mỡ nhanh một cách phi thường. Khách hàng giảm luôn 4-6cm ngay sau 1 giờ làm liệu trình và tiếp tục giảm trong các giờ tiếp theo mà không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, việc tăng sinh Collagen có tác dụng tăng cường trao đổi chất trên cơ thể, đốt calories, thúc đẩy các nhóm cơ vận hành khiến việc giữ dáng tự thân được lâu dài và ổn định hơn.

Collagen còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa sụn xương khớp, tăng khả năng hoạt động của não cho nữ giới.

Để đảm bảo chất lượng và không gian cho hội thảo, Thẩm mỹ Quốc tế Khaan tặng 100 vé mời miễn phí cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất. Nếu khách hàng đăng ký nhưng không còn chỗ, Thẩm mỹ Quốc tế Khaan sẽ phản hồi và xác nhận lịch cho khách hàng vào buổi khác. Khách hàng có thể liên lạc tới Hotline: 091.806.8888hoặc đăng ký vé mời miễn phí tại link: http://khaan.vn/dangkyhoithao.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tham-du-hoi-thao-giam-beo-nhan-ngay-uu-dai-len-toi-200-trieu-dong-a428073.html

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ Quốc tế Khaan

Cơ sở 1: Toà nhà 261 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Cơ sở 2: Toà nhà 80 Mạc Đĩnh Chi - Quận 1 - TP HCM

Tư vấn miễn phí: 091.806.8888 - 024.6329.5556