SẠCH NÁM – SÁNG DA PICO PRO

PicoPro 2020 là phương pháp trị nám, tàn nhang sử dụng công nghệ Picosure 2020 tân tiến nhất hiện nay. Phác đồ trị nám duy nhất sở hữu 5 bước sóng: 532nm, 585nm, 694nm, 755nm 1064 nm đem lại hiệu quả vượt trội trong điều trị sắc tố, đã được giới chuyên môn thế giới công nhận.

Pico pro không tạo ra tác động quang nhiệt mà tạo ra tác động quang sáng cơ mạnh mẽ, giúp phân huỷ sắc tố thành những mảnh cực nhỏ mà không ảnh hưởng đến nhiệt lượng trên da, từ đó, pico pro phá huỷ tận gốc tàn nhang, nám thành vô số các hạt ki ti và đào thải ra hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Nếu như các công nghệ khác chỉ đem lại hiệu quả 30-40% thì PicoPro hiệu quả lên đến 99%. Nám, tàn nhang sẽ được xoá sạch chỉ sau 3-5 buổi.

PicoPro được kiểm chứng an toàn, không gây bỏng rát, tổn thương, không xâm lấn, không bỏng rát, không chảy máu, không tổn thương, không mất sắc tố, FDA chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả, khách hàng trang điểm lại ngay. Pico pro – phác đồ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng trí tuệ nhân tạo A.I trong điều trị nám da, mở ra kỉ nguyên mới cho ngành làm đẹp Việt.

Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho cả nam và nữ (đặc biệt phụ nữ rối loạn nội tiết tố), người bị nám hỗn hợp, nám chân sâu, nám mảng, đã từng chữa nám hỏng, tăng sinh sắc tố.

Quy trình làm Pico Pro:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bước 2: Lên phác đồ điều trị
Bước 3: Làm sạch, sát khuẩn da
Bước 4: Tiến hành điều trị laser theo phác hồi
Bước 5: Cấp ẩm, chăm sóc da sau điều trị

Hiệu quả sau khi làm: Hiệu quả đạt 95% với nhiều loại nám khó: nám hỗn hợp, nám chân sâu, nám mảng, đã từng chữa nám hỏng, tăng sinh sắc tố,…Trị 1 được 3: Hết nám sau vài buổi, ức chế tăng sinh melanin, trẻ hóa da tức thì. Ánh sáng Picosure cực mạnh tấn công và tiêu diệt hàng triệu hắc sắc tố melanin, đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên. Điểm bắn siêu vi hình vuông tự động dò tìm chân nám, triệt phá tận gốc những chân nám cực nhỏ.

Chăm sóc sau khi làm liệu trình: Không rửa mặt với nước nóng và nước quá lạnh, uống 2 lít nước mỗi ngày. Không nên trang điểm các vùng da điều trị khi chưa kết thúc liệu trình. Không ăn thức ăn nóng (ớt, tiêu) và thực phẩm có tính kích ứng cao (hải sản, bia, rượu, cà phê), không ăn trứng, thịt bò, rau muống. Khi các vùng trị liệu lên vảy, không bôi nghệ hay tự ý cạy vảy ra. Tránh ánh nắng mặt trời trong và sau quá trình điều trị, bảo vệ da với kính râm và mũ rộng vành. Bôi kem chống nắng trước khi ra ngoài trời 30’ và bôi lại sau 2h. Không đi bơi hoặc chơi các môn thể thao trong quá trình điều trị.