Màn lột xác của “Trang cao” – Bà chủ chuỗi thời trang

Tăng cân sau sinh có lẽ là chuyện bình thường với nhiều phụ nữ, nhưng đối với một bà chủ chuỗi thời trang ngành làm đẹp thì điều đó khó có thể chấp nhận được.

“Vóc dáng” – hai chữ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc chụp ảnh thời trang của chị Trang.

Kiên trì với tập Gym và ăn kiêng không mang lại kết quả, chị Trang đã thử dùng đến trà giảm cân, thuốc giảm cân, massage đánh bụng nhưng trái lại với mong muốn của mình, những phương pháp này làm cho cơ thể chị luôn bị mệt mỏi, mất cảnh giác, cân nặng không hề cảm mà lớp mỡ còn có chiều hướng ngày càng rắn và phình ra.

Cân nặng tăng khiến chị không thể mặc được những chiếc đầm: bó sát eo, khoe đường cong,..từ đó mà chị mất đi một lượng khách rất lớn, phong cách cũng từ quyến rũ , gợi cảm chuyển sang suông rộng dấu dáng, nhiều khách quen nhận xét “chị đã đáng mất phong cách trước đây của mình”.

Chị Trang ngại giao tiếp, ngại gặp người quen, thậm chí cũng hạn chế ra cửa hàng để không phải gặp khách. Đặc biệt ‘béo” ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình của chị. Chị Trang chia sẻ: “ Đi ra ngoài cùng chồng, đi cạnh chồng mà mình thấy to như là “khủng long”, vừa béo vừa già, đi cạnh mà ai cũng tưởng là chị hay là cô chứ không phải vợ”.

Chính những điều đó đã khiến chị Trang nhận ra việc mình cẩn phải “thay đổi” và điều đầu tiên là phải thay đổi vóc dáng- giảm cân. Tình cờ trong một lần lướt mạng chị biết đến Khaan và điều làm chị quyết định chọn Khaan giữa hàng ngàn địa chỉ khác là do tại Khaan có “Cam kết cân nặng trên văn bản”.

“Chị đọc thấy Khaan có cam kết số cân nặng cho khách hàng nên chị tin tưởng k còn lăn tăn gì nữa luôn”, chị Trang chia sẻ. Sau hơn 1 tháng đồng hàng cùng Khaan thực hiện liệu trình huỷ mỡ 1 lần duy nhất cho vùng bụng, eo, hông công nghệ Lipotropic Ultra Cell 4.0, dòng tinh chất huỷ mỡ mới nhất, với những phân tử đốt mỡ sinh học có kích thước siêu nhỏ len lỏi vào hàng triệu tế bào mỡ tự động hoá lỏng, bóc tách đào thải qua đường bài tiết tự nhiên.

Chị Trang đã đạt được số cân hơn cả mong muốn và cơ thể khoẻ mạnh,gọn gàng khi giảm cân thành công 18kg và 58centi vòng bụng.

Đặc biệt, tinh thần của chị đã lạc quan hơn rõ rệt: “Giờ chi vui lắm, tự tin mặc đầm body chụp ảnh mẫu”. Sau liệu trình Lipotropic Ultra Cell 4.0 , chị trở lại vóc dáng gọn gàng, thon thả, thần thái tươi tắn và xinh đẹp.