LO LẮNG TÌNH TRẠNG BỆNH LÍ ĐƯỜNG HÔ HẤP CHÈN THANH QUẢN CỦA MẸ, CHÀNG TRAI CÓ HIẾU QUYẾT TÂM ĐƯA MẸ ĐI GIẢM CÂN

“Hai bố con ở nhà nghe mẹ ngủ phát ra tiếng khó ngủ nhưng không nói sợ mẹ buồn, từ sau khi giảm cân mẹ cải thiện nhiều rồi nên bây giờ mới tiện chia sẻ” anh Minh con trai cô Hương nói
Chị Lan Hương: 60 tuổi
Nặng 60kg_ vòng eo 92 cm
Link chia sẻ chị Hương:
Mẹ bị tăng cân béo lên đặc biệt trong những ngày dịch Covid_19, chàng trai có hiếu tên Minh là con trai của chị Hương lo lắng tranh thủ thời gian đưa mẹ đi giảm cân cải thiện sức khỏe đặc biệt là BỆNH VỀ HÔ HẤP của mẹ.

Chị Hương ngày đầu đến với TMQT Khaan
Chị Hương ngày đầu đến với TMQT Khaan cùng con trai với thân hình béo mất cân đối, về sức khỏe chị bị bệnh mỡ trong máu, bệnh về đường hô hấp. Bệnh lí của chị làm cho con trai vô cùng lo lắng nên anh đã dành thời gian tìm hiểu kĩ lưỡng trên facebook những điạ chỉ uy tín về giảm béo với mong muốn mẹ cải thiện sức khỏe, cũng như thon gọn hơn dễ mặc đồ.
Anh rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mẹ nên muốn có cam kết đảm bảo. TMQT Khaan là đơn vị duy nhất cam kết hiệu quả cân nặng cho khách hàng trên văn bản nên anh đã đặt niềm tin và chọn Khaan là nơi cho mẹ thực hiện giảm cân.
Sau 1 liệu trình giảm béo công nghệ LIPOTROPIC ULTRA CELL 4.0 chị Hương đã giảm 13kg, và 38 cen/3 vòng bụng trong 20 ngày. Chị Hương rất vui vì mặc được nhiều đồ đẹp hơn, đi lại dễ dàng, leo cầu thang ở nhà không còn mệt mỏi và khó thở như lúc xưa nữa. Đặc biệt chồng chị và con trai không còn nghe chị thở lúc nửa đêm khi ngủ. Đến bệnh viện khám thì bác sĩ bảo tình trạng sức khỏe cải thiện rất nhiều.Cả gia đình chị nghe tin ai cũng vui.

Chị Hương xinh đẹp tự tin sau 20 ngày quay lại với TMQT Khaan
Chị Hương giờ đây tự tin và yêu thích thân hình hiện tại của mình, chị cảm thấy rất thích món quà sức khỏe cũng như tinh thần lần này của con trai tặng. Đi đâu chị cũng không quên khoe với mọi người về người con trai hiếu thảo và chu đáo của mình.

Giờ đây chị Hương có thể mặc được những bộ đồ gam màu tươi sáng
? THẨM MỸ QUỐC TẾ KHAAN
★ĐƠN VỊ SỐ 1 VỀ GIẢM BÉO AN TOÀN KHÔNG PHẪU THUẬT★
★ ĐƠN VỊ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CAM KẾT HIỆU QUẢ CÂN NẶNG BẰNG VĂN BẢN ★
▪️CƠ SỞ 1: TÒA NHÀ 261 XÃ ĐÀN – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI
▪️CƠ SỞ 2: TÒA NHÀ 80 MẠC ĐĨNH CHI – QUẬN 1 – HỒ CHÍ MINH
☎️ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:091.806.8888
GIỜ MỞ CỬA: 8h – 20h (Tất cả các ngày trong tuần)