Lí do luật sư chọn TMQT Khaan giữa nhiều cơ sở thẩm mĩ?

“Là luật sư phải chỉnh chu mọi thứ, chị không chăm sóc được mình, làm sao người ta tin tưởng giao công việc cho chị.” Chị Hằng chia sẻ.
Chị Hằng
Nghề Nghiệp: Luật sư
Cân nặng: 67kg
Sau sinh tăng cân, công việc gặp nhiều trở ngại. Cảm giác cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, tâm trạng trở nên cáu gắt ảnh hưởng giao tiếp xã hội. Ngoại hình thừa cân khiến nhiều phụ nữ chán ghét bản thân vì mặc gì cũng không đẹp, mất tự tin là tình trạng chung thường gặp.
Chị Hằng sau sinh cân nặng tăng vọt, điều đó khiến chị tự ti với chồng, mặc cảm. Công việc vì thế cũng không suôn sẻ.

Chị Hằng 67kg, phần bụng chảy xệ.

Lí do nào chị chọn TMQT Khaan?

Chị tìm đến thẩm mĩ để giúp chị đạt hiệu quả như chị mong muốn. Ngoài ra công việc bận rộn, chị không muốn mất thời gian nghĩ dưỡng sau thực hiện liệu trình. Khaan đáp ứng đủ những yêu cầu ấy và có văn bản cam kết rõ ràng. Vì thế chị chọn Khaan.

Qúa trình đào thải chị diễn ra thế nào? Số cân nặng chị giảm và chỉ số 3 vòng giảm được là bao nhiêu?

Tổng kết thúc liệu trình chị giảm 16KG, 71 CM/3 vòng. Sau khi thực hiện giảm béo tại Khaan, 5 ngày về nhà chị bắt đầu có hiện tượng đào thải. Qúa trình đào thải không ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc của chị. Chị cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, cảm giác dễ chịu hơn.

Cuộc sống chị thay đổi như thế nào sau giảm 16kg mỡ ?

Cuộc sống diễn ra đúng như mong muốn của chị. Cải thiện ngoại hình tâm trạng cũng phấn khởi hân hoan hơn. Nên giao tiếp thuận lợi, công việc trôi chảy. Chồng cũng yêu chiều hơn lúc trước.

Chị có ngại khi chia sẻ quá trình giảm cân của mình tại thẩm mĩ không ạ?

Sự thay đổi của chị khiến mọi người ngạc nhiên. Đồng nghiệp hỏi han chị vẫn chia sẻ. Hiện tại qua trọng hơn quá khứ. Mình xấu chỗ nào mình sửa chỗ ấy. Miễn sao mình đẹp tự tin là được. Chị hoàn toàn không ngại mà còn mong muốn có thể chia sẻ một địa chỉ giảm cân uy tín cho chị em phụ nữ. Không có người phụ nữ xấ chỉ có phụ nữ không biết chọn đâu là nơi làm đẹp.
Công nghệ LIPOTROPIC hủy mỡ một lần duy nhất, trúng đích, không xâm lấn, không nghĩ dưỡng,và hoàn toàn không đau. Công nghệ sử dụng tinh chất thảo dược Hàn Quốc, hạt cà phê xanh, DNA cá hồi tốt cho sức khỏe. Được bộ y tế kiểm định và cấp phép sử dụng.
THẨM MỸ QUỐC TẾKHAAN
ĐƠN VỊ SỐ 1 VỀ GIẢM BÉO AN TOÀN KHÔNG PHẪU THUẬT
CƠ SỞ 1: TÒA NHÀ 261 XÃ ĐÀN – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI
CƠ SỞ 2: TÒA NHÀ 80 MẠC ĐĨNH CHI – QUẬN 1 – HỒCHÍ MINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ:091.806.8888