KHÁT KHAO GIẢM MỠ-GỠ SỨC KHOẺ CỦA BÀ MẸ 5 CON 130KG

Đơn thân là cuộc sống không phụ nữ nào mong muốn. Nhưng có những ngã rẽ, họ chọn cuộc sống một mình đóng nhiều vai. Bên cạnh những mưu sinh, cơm áo gạo tiền , con cái phải làm lụng phải lo nghĩ, thì không ít người mẹ đơn thân quan niệm tất cả vì gia đình con cái còn bản thân mình thì “ sao cũng được”. Chị Thảo cũng là một người mẹ như vậy !
Những bà mẹ đơn thân là những người phụ nữ nuôi con một mình, khác với những người mẹ khác chị Thảo qua 5 lần sinh nở đang sở hữu một thân hình 130kg gồng gánh 5 đứa con thơ trên vai. Dù có là ai thì vất vả là điều dễ thấy. Nhưng không từ bỏ ở đó chị Thảo đã biến vất vả thành những niềm vui, con cái trở thành động lực, để nhẹ nhàng cuộc sống nhất. Thời gian cứ thế trôi chẳng đợi ai bao giờ, tuổi càng lớn thì thân hình càng gây ra nhiều trở ngại cho sức khoẻ , nhưng chị không thể từ bỏ vì trách nhiệm với 5 đứa trẻ thơ.
Chị Thảo bật khóc chia sẻ về những nghiệt ngã mà chị phải một mình gánh vác vừa làm cha vừa làm mẹ “ mình không vì chồng nhưng mình vì con – con chị còn quá nhỏ”. Những giọt nước mắt chứa nỗi lòng của người phụ nữ muốn THOÁT BÉO để được sống như BÌNH THƯỜNG sức khoẻ ổn định để được chăm lo cho các con của mình. Lo sợ con mình sẽ thiếu thốn tình cảm, chị Thảo luôn cố gắng tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi để bên con. Ngoài thời gian bươn chải mưu sinh kiếm sống bằng việc bán bánh ngoài chợ, chị cũng chắt chiu từng giây phút quý báu để chăm lo cho các con, chị còn muốn nhiều hơn thế nữa nhưng đôi khi sức khoẻ của mình không cho phép khiến cuộc sống của mẹ con chị khó khăn chồng chất khó khăn
5 đứa trẻ còn quá nhỏ để đương đầu với sóng gió của cuộc đời, nên ước muốn của chị nhỏ nhoi của người mẹ ấy là giảm cân lấy lại sức khoẻ sống lâu hơn với các con, chăm sóc các con cũng là điều dễ hiểu, hơn nữa đứa con út của chị còn quá nhỏ. Cơm – áo – gạo – tiền bao nhiêu năm qua đã ghì nặng đôi vai của chị xuống và chưa một lần chị có cơ hội để nghĩ cho bản thân mình.
Thấu hiểu và cảm thông với câu chuyện của chị, TMQT_KHAAN muốn chung tay giúp mẹ con chị có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Cơ hội đã đến,KHAAN đã trao cho chị tấm vé may mắn trong chiến dịch GIẢI CỨU VÓC DÁNG. Liệu rằng, đây có phải là bước ngoặt trong cuộc đời của mẹ con chị Thảo?
Cùng KHAAN đón chờ một diện mạo mới của chị Thảo và hi vọng đây sẽ là một PHÉP MÀU để thay đổi cuộc sống hiện tại của mẹ con chị!
—————
THẨM MỸ QUỐC TẾ KHAAN
★ĐƠN VỊ SỐ 1 VỀ GIẢM BÉO AN TOÀN KHÔNG PHẪU THUẬT★
★ ĐƠN VỊ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CAM KẾT HIỆU QUẢ CÂN NẶNG BẰNG VĂN BẢN
▪️CƠ SỞ 1: TÒA NHÀ 261 XÃ ĐÀN – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI
▪️CƠ SỞ 2: TÒA NHÀ 80 MẠC ĐĨNH CHI – QUẬN 1 – HỒ CHÍ MINH
☎️ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:091.806.8888
GIỜ MỞ CỬA: 8h – 20h (Tất cả các ngày trong tuần)