GIẢM 14KG, RŨ BỎ THÂN HÌNH “ỤC ỊCH”, CHỊ LINH VUI SƯỚNG HẠNH PHÚC HƠN HẲN

Tuổi xuân của người phụ nữ trôi qua rất nhanh, để cho bản thân mình béo quá lâu là điều chị hối tiếc nhất

Chị Linh: 35 tuổi,quản lý khách sạn.

Cao 1m55 nặng 65kg, vòng eo 96cm.

Hành trình thay đổi của chị Linh: https://www.facebook.com/TMQTKHAAN/videos/499190274351420/?__tn__=%2Cd%2CP-R&eid=ARDXxGXASD93V75m2N03OC-iSh1jCwge8OnS8gUFnJ5TDwvYkZYP_Pfco6tCCrwfHc_IV7zeZojlhrYf

Mang bầu rồi sinh con, cũng như bao người phụ nữ khác mình chỉ nghĩ làm cách nào để con có đủ chất, mình cứ ăn để cho con có sữa dù biết rằng ăn nhiều mình sẽ bị béo lên nhưng “tất cả vì con”, chị Linh chia sẻ.

Cuộc sống cứ thế vào guồng, từ công đến việc chăm lo gia đình, nuôi dạy con cái, chị không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Thời gian trôi qua đống mỡ dày cứ thế đeo bám chị, với cân nặng 65kg mà chị chỉ cao 1m55, mỡ tập trung nhiều ở vùng bụng, vòng eo của chị lên tới 96cm, nhiều người còn lầm tưởng chị đang mang bầu. Cơ thể nặng nề, ục ịch.

Câu chuyện không dừng ở đó cứ tưởng chắm sóc tốt cho gia đình cũng như con cái thì gia đình ngày càng hạnh phúc hơn. Thời gian lấy đi sắc đẹp của chị và rồi chuyện chị không muốn cũng đã xảy ra chị phát hiên chồng chị ngoại tình với lý do chính là ngoại hình.

Mẹ chị còn nói: “Mày cứ béo lên thế này, nhìn già như em mẹ chứ chả phải con mẹ nữa”.

Chuỗi ngày phải đối mặt với ánh mắt khiếm nhã, lời mỉa mai từ nhiều người xung quanh của chị bắt đầu mà chưa có hồi kết.

Đứng trước gương, nhìn phần bụng chảy sệ, chị ý thức được cân nặng của mình đang quá mức cho phép. Chị đã từng uống thuốc giảm cân nhưng thấy buồn nôn, đầu óc quay cuồng nên chị dừng lại ngay. Chị chuyển sang tập gym, lắc vòng rồi lại sớm bỏ cuộc vì không giảm được lạng nào.

Sau hơn 1 tháng thực hiện liệu trình, chị Linh đã giảm được 14kg và số đo các vòng giảm được 48cm .

Bây giờ chị đã giảm xuống còn 51kg, số đo 3 vòng thì giảm được 48cm, thân hình gọn hơn rất nhiều so với trước kia. Mấy cái váy cũ cất trong tủ bây giờ chị mặc vừa rồi. Giờ chị đã có thể chọn những bộ đồ để mình mặc trông quyến rũ hơn, nữ tính hơn. Mỗi sáng trước khi đi làm chị cũng không phải thay đến 3 đến 4 bộ quần áo nữa” – chị Linh vui mừng nói.

Chị tự hỏi tại sao không biết đến phương pháp giảm béo này sớm hơn. Tuổi xuân của người phụ nữ trôi qua rất nhanh, chị thấy hối tiếc vì đã để cho mình béo quá lâu như thế.

Giờ chị đã có thể diện đồ bó sát tự tin đi gặp mặt bạn bè và đi làm – điều mà trước đây chị không dám làm.

Với vóc dáng hiện tại, chị thấy cuộc sống hàng ngày cũng như công việc thuận lợi hơn rất nhiều.

“Chị em phụ nữ nên dành thời gian chăm sóc bản thân mình nhiều hơn và tìm đúng phương pháp để khắc phục khuyết điểm ngoại hình. Bởi ngày nào các chị cảm thấy mình đẹp thì ngày đó các chị sẽ có thêm động lực để vui sống và chăm sóc cho gia đình của mình”

Trải nghiệm Công nghệ Giảm cân Lipotropic Ultra Cell 4.0 tại:

Cơ sở 1: Tòa nhà 261 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 2: Tòa nhà 80 Mạc Đĩnh Chi – Quận 1 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 091 806 8888

Website: https://Khaan.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TMQTKHAAN/