GIẢM 13KG, TỰ TIN LẤY LẠI CUỘC SỐNG

Tư ti thân hình béo ú là tâm trạng chung của bao chị em phụ nữ. Chị Hiền sau sinh cân nặng tăng vọt, tự ti, mặc cảm. Công việc gặp nhiều khó khăn khi giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp.
Chị Hiền
Cân nặng: 66kg
“Cứ mỗi lần đi đâu nghe ai đó gọi “béo” là chị cứ đinh ninh bảo mình. Nói chung tự ti kinh khủng”chị Hiền chia sẻ.
“Giác quan thứ 6 của người phụ nữ mách bảo chị cần phải thay đổi ngoại hình để không ảnh hưởng tình cảm vợ chồng. Từ đó chị lấy làm động lực giảm cân, vì hạnh phúc vợ chồng và con cái”.

Phần bụng to, chảy xệ, thành mỡ dày
Sau 1 thời gian tìm hiểu các trung tâm làm đẹp. Chị Hiền tin tưởng và chọn TMQT Khaan giảm cân thay đổi ngoại hình. Hiện tại chị tự tin hơn nên công việc cũng thuận lợi hơn. “Trước đây chị là leader đồng nhân viên xuất sắc. Nhưng sau khoảng thời gian cân nặng tăng vọt, người luôn mệt mỏi, stress. Lời nói của chị từ đó cũng trở nên kém chất lượng hơn. Công ty gửi mail nhắc nhở. Thời gian đó chị đã mất đi rất nhiều thứ chỉ vì ngoại hình.”
“Chị tìm đến TMQT Khaan vì ở đây tư vấn kĩ, thăm khám sức khỏe trước khi thực hiện liệu trình. Ngoài ra trung tâm có văn bản cam kết hiệu quả rõ ràng. Nên chị hoàn toàn an tâm.”
Nhờ công nghệ LIPOTROPIC sau 30 ngày chị Hiền giảm 13KG, 84CM/3 VÒNG. Thân hình thon gọn không còn mỡ bụng dày xồ xềnhư trước.

Chị Hiền “lột xác” sau 30 ngày. Loại bỏ mỡ bụng dư thừa.
“Đến giờ phút này, chị vẫn cảm thấy rất hạnh phúc. Quyết định đúng đắn nhất là chọn TMQT Khaan để trao niềm tin. Váy chị dạo này là phải đổi hết rồi.” – chị cười.
Nhìn lại hình ảnh ngày đầu chị đến với TMQT Khaan và bây giờ hoàn toàn khác biệt. Chị Hiền của hiện tại là một người phụ nữ hanh phúc trong hôn nhân, chồng yêu chiều. Công việc thuận buồm xuôi gió.
Công nghệ LIPOTROPIC hủy mỡ một lần duy nhất, trúng đích, không xâm lấn, không nghĩ dưỡng,và hoàn toàn không đau. Công nghệ sử dụng tinh chất thảo dược Hàn Quốc, hạt cà phê xanh, DNA cá hồi tốt cho sức khỏe. Được bộ y tế kiểm định và cấp phép sử dụng.
THẨM MỸ QUỐC TẾKHAAN
ĐƠN VỊ SỐ 1 VỀ GIẢM BÉO AN TOÀN KHÔNG PHẪU THUẬT
CƠ SỞ 1: TÒA NHÀ 261 XÃ ĐÀN – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI
CƠ SỞ 2: TÒA NHÀ 80 MẠC ĐĨNH CHI – QUẬN 1 – HỒCHÍ MINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ:091.806.8888