Diễn viên Thanh Tú “cháo lòng” thanh mảnh khi "thoát khỏi" 6kg mỡ thừa

Sau khi các đồng nghiệp trong nghề đến Thẩm mỹ Quốc tế Khaan giảm béo thành công, Thanh Tú “cháo lòng” cũng đã đến Khaan để lấy lại vóc dáng thon gọn…

Với mong muốn có ngoại hình thanh mảnh hơn, phù hợp với vai diễn mới, diễn viên Thanh Tú “cháo lòng” đã tin tưởng đến Thẩm mỹ Quốc tế Khaan để giảm béo.

“Thấy nhiều đồng nghiệp của Thanh Tú đến giảm béo tại Khaan hiệu quả nên Thanh Tú quyết định đến đây để lấy lại vóc dáng của mình mà không phải lăn tăn gì thêm”, đó là chia sẻ đầu tiên khi Thanh Tú “cháo lòng” đến Thẩm mỹ Quốc tế Khaan để tư vấn trực tiếp về liệu trình giảm béo bằng CN Lipotropic.

Diễn viên Thanh Tú trước khi làm giảm béo bằng CN Lipotropic tại Thẩm mỹ Quốc tế Khaan

Diễn viên Thanh Tú chia sẻ thêm: Trước khi đến với Khaan, Thanh Tú cũng đã thử qua nhiều phương pháp giảm béo khác như thực hiện chế độ ăn kiêng, nói không với đồ ngọt, đồ béo và tăng cường ăn rau, củ, quả, uống nhiều nước kết hợp tập luyện. Tuy nhiên, số cân nặng giảm không như mong muốn mà lại ảnh hưởng đến công việc đi diễn của mình.

Diễn viên Thanh Tú giảm béo bụng bằng CN Lipotropic 1 lần duy nhất

“Thanh Tú tích mỡ nhiều là do sau khi sinh hai con gái, cơ thể cũng thay đổi nhiều không còn thon gọn như thời con gái nữa. Hơn nữa sau khi bước vào tuổi trung niên Thanh Tú thấy cơ thể rất dễ tăng cân, khó kiểm soát cân nặng. Chỉ cần Thanh Tú đi diễn khoảng 1 tuần, ăn uống thất thường là đã thấy người béo lên, lên hình trông rất xấu. Sau khi làm liệu trình giảm béo bằng CN Lipotropic tại Khaan, giảm được 6kg và hơn 43cm mỡ bụng Thanh Tú thấy cơ thể rất nhẹ nhõm mà không thấy mệt mỏi như những phương pháp khác.

Trước mỗi dự án phim Thanh Tú phải kiêng khem rất nhiều để khi lên hình không bị xấu, nhưng giờ Thanh Tú không còn cảm thấy bị áp lực vì điều đó nữa. Thanh Tú rất hài lòng với vòng eo hiện tại”, Thanh Tú “cháo lòng” cho hay.

Diễn viên Thanh Tú trở nên thanh thoát, rạng rỡ hơn sau khi giảm được 6kg mỡ và 43cm vòng eo

Giảm béo CN Lipotropic là phương pháp hóa lỏng đốt cháy mỡ thừa, đốt mỡ theo cơ chế sinh học, giảm béo thuận tự nhiên.

Nguyên tắc hoạt động là thẩm thấu tinh chất qua da với áp suất không khí cực nhanh giúp lan tỏa tinh chất sâu rộng vào bên trong các tế bào mỡ và gây phá hủy mô mỡ.

Không chỉ vậy, công nghệ giảm béo CN Lipotropic được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ Quốc tế Khaan được tối ưu tích hợp các chức năng: Hủy mỡ tầng sâu; làm mờ vết rạn; săn chắc da thừa; ngăn ngừa tích mỡ trở lại. Công nghệ hàng đầu đươc FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn, sử dụng động năng tác động chính xác vùng thực hiện. Sau khi kết thúc liệu trình, khách hàng giảm từ 5-15kg mỡ thừa; 30-60cm/vòng eo.

Với những ưu việt không thể phủ nhận, Công nghệ giảm béo Lipotropic đã được hơn 10 nghìn khách hàng trải nghiệm thành công dịch vụ giảm béo trong vòng 2 năm. Trong đó có hơn 4 nghìn ca giảm béo trong độ tuổi trung niên đã cải thiện được sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật.

HOA TRẦN

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dien-vien-thanh-tu-chao-long-thanh-manh-khi-t...

THẨM MỸ QUỐC TẾ KHAAN

Địa chỉ: 261 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0918.06.8888 - 024.6329.5556