Công Nghệ Hoạt Chất Sinh Học BioActive

Hủy mỡ Hoạt chất Sinh học BIOACTIVE là kết tinh hoàn hảo giữa tự nhiên và khoa học. Có thể nói, đây là bước đột phá lớn trong ngành giảm béo công nghệ cao. Hiệu quả hủy mỡ an toàn số 1 Châu Á được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ.

Tích hợp trợ máy CryoLipo 4.0 giảm béo nhiệt lạnh kết tinh tế bào mỡ & điêu khắc hình thể bằng sóng điện từ năng lượng cao. CryoLipo 4.0 có hiệu quả giảm mỡ cơ thể & tác dụng hoàn hảo trong việc định hình và xây dựng cơ bắp.

Thành phần chính trong hoạt chất sinh học BioActive:

Với 3 thành phần chính: 

Mỡ nâu và protein đặc biệt có khả năng chuyển hóa mỡ trắng trong cơ thể thành mỡ nâu.

Hợp chất mạnh mẽ Carvacrol có trong tinh dầu kinh giới. Tác động trực tiếp đến gene & protein cụ thể, kiểm soát việc tổng hợp chất béo trong cơ thể. Giảm tình trạng kháng insulin nhanh gấp 10 lần thông thường.

Chất ức chế enzyme PDE9 có trong tim có khả năng kích hoạt đốt cháy chất béo. Giảm béo phì và tích tụ chất béo trong gan và tim. Cải thiện hội chứng tim mạch, huyết áp, mỡ máu cao và mỡ thừa trong cơ thể.

 

Bảng thành phần chính trong hoạt chất sinh học BioActive.

Chỉ 90 phút thực hiện 1 lần duy nhất giảm ngay 7-10cen / 1 vòng eo. Tiếp tục đào thải mỡ và thấy cân nặng giảm tiếp trong những ngày tiếp theo.

Sau liệu trình giảm từ 10-50kg trọng lượng cơ thể.

✓ Đào thải vượt trội nhanh gấp 10 lần phương pháp cũ
✓ Tiêu diệt 85 % mỡ thừa trúng đích mà không cần phẫu thuật hay gây đau đớn.
✓ Triệt mỡ tầng sâu, khóa eo thần tốc.
✓ Không tái béo trở lại.
✓ Phác đồ đạt chuẩn chứng nhận FDA Hoa Kỳ an toàn hiệu quả cao.

Công nghệ giúp hủy mỡ cải thiện vóc dáng, cải thiện sức khỏe, săn chắc da, thon gọn cơ thể. Phòng ngừa & hỗ trợ điều trị các bệnh lý như mỡ máu, tiểu đường, huyết áp, tim mạch, xương khớp…..

Đối tượng phù hợp sử dụng Hủy mỡ Hoạt chất Sinh học BioActive

Công nghệ phù hợp và an toàn với mọi đối tượng khách hàng. Kể cả các khách hàng có bệnh nền, mẹ sau sinh và đang cho con bú.

Để đặt lịch tư vấn, thăm khám 1:1 trực tiếp cùng chuyên gia, quý khách xin vui lòng thực hiện qua hướng dẫn

Scroll to Top