Đẹp quen rồi, béo “không chịu được” – chị Thương lấy lại vóc dáng tự tin diện bikini

Béo bụng, tăng cân mất kiểm soát sau sinh và KHÔNG THỂ GIẢM ĐƯỢC ngay cả khi đã sử dụng các biện pháp giảm cân khác nhau là một trong những nỗi ám ảnh phổ biến nhất của chị em phụ nữ. Thậm chí nguyên nhân này còn khiến chị Thương, khách hàng tại Thẩm mỹ quốc tế Khaan dẫn đến trầm cảm sau sinh.

Chị Thương:  32 tuổi – Hà Nội

Cao: 1m63 – Nặng: 67kg – Vòng eo: 96cm

Link câu chuyện của chị Thương: https://www.facebook.com/TMQTKHAAN/videos/889568031508149/?__tn__=%2Cd%2CP-R&eid=ARDdD3FIi8xWYPqGcL7_oK18gY_uMC8TOU5SC2NikHpq-vc9bg0CI5fejSm2fBSFi2qMIlNLkdy-AN3t

Niềm hạnh phúc tột cùng của phụ nữ là được làm mẹ, nhưng bên cạnh niềm hạnh phúc đó là những hi sinh thầm lặng của người phụ nữ khi sinh con. Chị Thương trước khi có bầu rồi sinh con là 1 người phụ nữ hoạt bát, vui vẻ, lúc nào cũng tràn đầy sức sống và chăm chút vẻ bề ngoài từng chút một, từ chế độ ăn ra sao để giữ vóc dáng đến tập luyện thế nào để có cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng chuẩn từng cm.

Nhưng từ khi lấy chồng có bầu rồi sinh con, dường như những khái niệm đấy đối với chị đều biến mất, bởi lúc đó chị nghĩ rằng giờ phải ăn tốt cho con, phải uống cái này tốt cho con để con sinh ra được khỏe mạnh, bụ bẫm. Và rồi sau khi sinh con phải làm sao để có nhiều sữa cho con bú, làm thế nào để con khỏe mạnh, rồi chị cũng quên mất mình cho đến 1 ngày soi gương chị không nhận ra mình

Từ lúc đó, chị trở nên cáu gắt, hay quát mắng nạt nộ mọi người trong nhà, cũng chả dám đi đâu ra ngoài ngay cả việc đi chợ chị cũng không bước ra ngoài, đến cả những cái gương trong nhà cũng đều bị chị phủ khăn lên để đỡ nhìn thấy mình, đỡ nhìn thấy những đống mỡ thừa trên cơ thể.

Nhưng may mắn cho chị lại có một người mẹ chồng hiện đại, quan tâm con dâu như con đẻ, và chính bà đã từng đi giảm béo tại Khaan, và cho hiệu quả rất tốt, trước khi đến với Khaan bà thường xuyên bị đau nhức xương khớp, nhưng sau 1 liệu trình giảm béo duy nhất tại TMQT Khaan những cơn đau xương khớp cùng với mỡ thừa vùng bụng cũng “bỏ” bà mà đi luôn.

Không những mẹ chồng mà ngay cả chồng chị Thương cũng rất quan tâm đến vợ, nhận thấy vợ mình có những biểu hiện lạ, rồi cũng khác nhiều ngày xưa nên chính anh đã hỏi mẹ về liệu trình giảm béo bên TMQT Khaan và chính anh cũng đưa vợ đến với Khaan để giảm béo, lấy lại vóc dáng tự tin, cơ thể quyến rũ như trước

Và sau 1 liệu trình giảm béo bằng công nghệ Lipotropic Ultra Fit chị Thương đã lấy lại vóc dáng của mình, chị giảm 14kg và 49cm/3 vòng bụng mà vẫn có thể cho con bú mà không ảnh hưởng gì đến khả năng tiết sữa, cũng như chất lượng sữa của chị.

Chị chia sẻ: “đẹp quen rồi, giờ béo xấu làm sao mà chị chịu nổi”, nhiều lúc không dám nhìn lại ảnh của mình ngày trước ý, trông ghê lắm. Với nghĩ lại lúc đấy thấy mình không phải là mình cứ cáu gắt vớ vẩn, ngại với mọi người quá”

Còn chồng chị từ lúc vợ lấy lại được vóc dáng lúc nào cũng nở nụ cười trên môi, anh cũng chia sẻ rằng: “trước vợ béo nên nói thật nhiều lúc cũng xấu hổ cho đi cùng, nhưng giờ đẹp rồi đi đâu cũng muốn cho đi để khoe, vợ vừa xinh vừa đẹp thế này để nhà làm gì cho phí”anh chị cùng cười hạnh phúc

 

Chị chia sẻ với thân hình như hiện tại, chị lại tự tin như xưa, chị có thể mặc những bộ đồ ôm sát cơ thể mà chị yêu thích và cũng thoải mái diện bikini như trước rồi. Quan trọng hơn cả, trong quá trình sử dụng liệu trình chị chia sẻ “ chị vẫn chăm con, nội trợ, sinh hoạt bình thường mà không thấy mệt mỏi”