ĐÁ BAY MỠ THỪA – HỒI LẠI DÁNG XƯA ,XOÁ MỠ XOÁ LUÔN CẢ NIỀM ĐAU!

QUỲNH- MẸ ĐƠN THÂN ĐÁ BAY 15KG, LỘT XÁC THỰC HIỆN ƯỚC MƠ LẤY LẠI NHỮNG CƠ HỘI TRƯỚC KIA BỎ LỠ VÌ MỘT TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP CHO 2 MẸ CON!
Tên : Phạm Như Quỳnh, 22 tuổi ( Hoài Đức, Hà Nội)
Nghề Nghiệp: Nhân viên văn phòng
Cân nặng trước đây : 85kg
Số cân nặng đã giảm: 15kg
Bởi vì sai lầm đầu đời mà phải đương đầu với quá nhiều sóng gió trong cuộc sống. Năm 15 tuổi, Quỳnh đã mang thai ngoài ý muốn và đây cũng chính là cột mốc đánh dấu những biến cố trong cuộc đời cô gái trẻ tuổi. Trước kia thời con gái Quỳnh chia sẻ em cũng chỉ 47kg thân hình bình thường như bao bạn bè trang lứa, vì bước vào cuộc sống chồng con quá sớm và thực hiện thiên chức làm mẹ nên số cân càng ngày càng không thể kiểm soát.
Cũng từ đây bởi vì béo mà hôn nhân tan vỡ, những câu nói của chồng như đâm vào tim vào da thịt cô gái 16 tuổi mới lên thiên chức làm mẹ “ mày nhìn thân hình mày xem có giống ai không” , “ nếu cứ giữ thân hình này thì cút đi”. Nghe xót xa thay cho thân phận một cô gái nhỏ mới chập chững bước vào đời. Cũng bởi vì béo mà người đời dị nghị, bạn bè xa lánh , gia đình gây áp lực lên đôi vai cô gái ấy.
Từng muốn chấm dứt tất cả nhưng vẫn phải gắng gượng vì tương lai con trẻ . Quỳnh quả thực quá dũng cảm đương đầu với tất cả những gì em đã đối diện, chịu đựng và chiến đấu khi tuổi đời còn quá trẻ.Có những NỖI ĐAU sâu thẳm mà chỉ có người mẹ đơn thân mới hiểu được. Những giọt nước mắt chứa nỗi lòng của những người chỉ muốn được BÌNH THƯỜNG với mong muốn thoát béo để cuộc sống 2 mẹ con tốt đẹp hơn. Em mạnh mẽ và giỏi giang – theo một cách thực tế, không mơ mộng. Em không vùi mình vào sự buồn bã hay bất hạnh, em luôn sẵn sàng nắm bắt khi cơ hội đến.
Tấm vé giảm béo trong chiến dịch GIẢI CỨU VÓC DÁNG mà TMQT_KHAAN trao cho em là một cơ hội vô giá mà em có được để tái sinh một cô gái mạnh mẽ, xinh đẹp như ngày hôm nay.
Với ngoại hình hiện tại Quỳnh đã có một công việc ổn định và tự hứa với bản thân rằng sẽ cố gắng làm lại những cơ hội đã bỏ lỡ trong quá khứ! Đời em không cần nhiều những điều xa hoa và lộng lẫy , em chỉ cần 2 mẹ con có một cuộc sống yên bình như bao người khác!
Đừng mãi là một kẻ ăn mày quá khứ, hãy không ngừng và nỗ lực lươn lên để có một tương lai tươi sáng hơn. Cơ hội mà KHAAN trao cho Quỳnh không chỉ đơn giản là giúp em GIẢM BÉO mà còn là PHÉP MÀU thay đổi cuộc đời 2 mẹ con!
KHAAN đã thực hiện xong sứ mệnh của mình, tái sinh lại một Quỳnh của hiện tại. Việc còn lại là hành động của em, Em còn quá trẻ để làm lại mọi thứ. Chúc 2 mẹ con luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và một tương lai tốt đẹp!
?THẨM MỸ QUỐC TẾ KHAAN
★ĐƠN VỊ SỐ 1 VỀ GIẢM BÉO AN TOÀN KHÔNG PHẪU THUẬT★
▪️CƠ SỞ 1: TÒA NHÀ 261 XÃ ĐÀN – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI
▪️CƠ SỞ 2: TÒA NHÀ 80 MẠC ĐĨNH CHI – QUẬN 1 – HỒ CHÍ MINH
☎️TƯ VẤN MIỄN PHÍ:091.806.8888
GIỜ MỞ CỬA: 8h – 20h (Tất cả các ngày trong tuần)