CÔNG NGHỆ LIPOTROPIC ULTRA FIT

LIPOTROPIC LÀ GÌ?

Là phương pháp giảm béo sử dụng máy công nghệ cao Lipotropic hoạt động theo nguyên tắc thẩm thấu tinh chất qua da với áp suất phân tử khí và đầu máy không kim, giúp lan tỏa tinh chất vào sâu bên trong các mô mỡ, hóa lỏng và phá hủy mô mỡ.

Tinh chất enzyme thảo dược Hàn Quốc kết hợp đầu máy không kim giúp thẩm thấu tinh chất vào các tầng sâu của da, phân tách mô mỡ lâu năm thành các phân tử nhỏ. Từ đó các mô mỡ hóa lỏng và đào thải mỡ thừa qua hệ bài tiết tự nhiên, không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của khách hàng.


Tinh chất enzyme Hàn Quốc gồm các thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn:

20% DNA cá hồi tươi có công năng phục hồi làn da chảy xệ, nâng tone da trắng sáng sau quá trình đào thải mỡ.

20% hạt cafexanh ethyopia thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giảm thiểu clucoger phóng thích từ gan vào máu. Làm đẹp da và giữ dáng thon hiệu quả. Cải thiện chức năng dẫn truyền thần kinh trong não, làm tăng khả năng tập trung, đầu óc minh mẫn và sảng khoái hơn, giảm căng thẳng và giảm huyết áp nhờ hợp chất axit chlorogenic.

20% tinh chất tảo biển xoắn giúp tăng cường quá trình chuyển hóa năng lượng đốt cháy được các chất béo dư thừa, ngăn ngừa tích mỡ trong cơ thể gây béo phì.

40% enzyme thảo dược vừa có tác động phá hủy mỡ tầng sâu tích tụ lâu năm, giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, đào thải các chất mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

ULTRA FIT LÀ GÌ?

Là sử dụng máy Liposonix Pro dùng sóng siêu âm hội tụ tầng sâu tác động trúng đích vào các mô mỡ, phá hủy vĩnh viễn các mô mỡ tầng sâu nhất, giúp sản sinh axit amin nguyên bào sợi, đặc biệt là Hydroxyproline và Threoline – thành phần quan trọng hình thành Collagen, trong cơ thể con người. Việc tăng sinh Collagen có tác dụng tăng cường trao đổi trên cơ thể, đốt calories, tăng cường hệ miễn dịch, trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa sụn xương khớp, tăng khả năng hoạt động của não cho nữ giới, thúc đẩy các nhóm cơ vận hành khiến việc giữ dáng tự thân được lâu dài và ổn định hơn.

Công nghệ Lipotropic Ultrafit phù hợp cho các khách hàng bị thừa cân, thừa mỡ, béo phì, khách hàng đã cố gắng giảm mỡ bằng nhiều phương pháp nhưng đều thất bại, sợ phẫu thuật,…đặc biệt phù hợp cho phụ nữ tăng cân mất kiểm soát sau sinh, phụ nữ đang có con bú.

Giảm ngay 4-6 cm trong vòng 1 giờ sau khi thực hiện liệu trình. Tiếp tục đào thải mỡ và thấy cân nặng giảm tiếp trong những ngày tiếp theo.