CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO LIPOTROPIC

Là phương pháp giảm béo sử dụng máy công nghệ cao Lipotropic hoạt động theo nguyên tắc thẩm thấu tinh chất qua da với áp suất phân tử khí và đầu máy không kim, giúp lan tỏa tinh chất vào sâu bên trong các mô mỡ giúp hóa lỏng và phá hủy mô mỡ.

Tinh chất enzyme thảo dược Hàn Quốc kết hợp đầu máy không kim giúp thẩm thấu tinh chất vào các tầng sâu của da, phân tách mô mỡ lâu năm thành các phân tử nhỏ. Từ đó các mô mỡ hóa lỏng và đào thải mỡ thừa qua hệ bài tiết tự nhiên, không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của khách hàng.

Tinh chất enzyme Hàn Quốc với các thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn: 20% DNA cá hồi, 20% hạt cà phê xanh ethyopia, 20% tinh chất tảo biển xoắn, 40% enzym thảo dược…giúp tăng cường chuyển hoá đốt cháy chất béo và tái tạo các tế bào tổn thương.

Tinh chất DNA da cá hồi tươi có công năng phục hồi làn da chảy xệ, nâng tone da trắng sáng sau quá trình đào thải mỡ.

Tinh chất hạt cafexanh ethyopia thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giảm thiểu clucoger phóng thích từ gan vào máu. Làm đẹp da và giữ dáng thon hiệu quả. Cải thiện chức năng dẫn truyền thần kinh trong não, làm tăng khả năng tập trung, đầu óc minh mẫn và sảng khoái hơn, giảm căng thẳng và giảm huyết áp nhờ hợp chất axit chlorogenic.

Tinh chất tảo biển xoắn giúp tăng cường quá trình chuyển hóa năng lượng đốt cháy được các chất béo dư thừa, ngăn ngừa tích mỡ trong cơ thể gây béo phì.

Tinh chất enzyme thảo dược vừa có tác động phá hủy mỡ tầng sâu tích tụ lâu năm, giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, đào thải các chất mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Quy trình thực hiện liệu trình giảm béo công nghệ cao 1 lần duy nhất Lipotropic:

Công nghệ Lipotropic phù hợp cho các khách hàng bị thừa cân, thừa mỡ, béo phì, khách hàng đã cố gắng giảm mỡ bằng nhiều phương pháp nhưng đều thất bại, sợ phẫu thuật,…đặc biệt phù hợp cho phụ nữ sau sinh, không ảnh hưởng đến quá trình chăm con, cân bằng nội tiết tố, tái tạo mô liên kết và bổ sung collagen.

Thực hiện 1 lần DUY NHẤT giảm tới 10-30kg, siết chặt 90 cm vòng eo.