CÔ GIÁO THÚY “ THỌT” VÀ ƯỚC MƠ CHỤP BỘ ẢNH ÁO DÀI ĐẸP NHƯ MẪU

Chị Thúy: 46 tuổi – giáo viên

Cao: 1m62 – Cân nặng: 67kg – Vòng eo: 92cm

Câu chuyện thay đổi của chị Thúy: https://www.facebook.com/TMQTKHAAN/videos/3154821711409076/

Chị Thúy một cô giáo đến từ Đông Anh. Với chị, việc tiêu trừ lượng mỡ tồn dư không đơn giản chỉ để đẹp mà còn để bảo toàn sức khỏe và đặc biệt là xương khớp của mình . Sau khi thực hiện liệu trình giãm béo bằng công nghệ lipotropic ultra cell 4.0, chị giảm tới 13kg, thu gọn gần 30cm số đo vòng bụng.

Từ ngày bắt đầu bước vào tuổi tiền mãn kinh, cô giáo Thúy thấy sức khỏe, nhan sắc và cơ thể ngày càng giảm sút. Những triệu chứng lạ bắt đầu xuất hiện như việc leo cầu thang của cô trở nên khó khăn, đầu gối, cổ tay đều sưng đau. Tiếp đó, cô thường xuyên mất ngủ, trong người lúc nào cũng bức bối, căng thẳng và bất an. Đi khám tại bệnh viện, bác sĩ chuẩn đoán là do cô bị rối loạn chuyển hóa vì tiền mãn kinh dẫn tới cơ thể thay đổi như vậy.

Nhìn những người bạn cùng tuổi chụp những bộ ảnh áo dài, mặc những chiếc váy trẻ trung, sang trọng mà chị không khỏi tủi thân bởi cơ thể của mình sồ sề, bụng thì nguyên “ cả rổ”, bởi thân hình đó mà những cơn đau khớp gối cứ “rủ nhau” đến làm phiền chị, đặc thù nghề giáo viên phải đứng lớp nhiều khiến lúc nào chị đứng cũng không vững, đi thì tập tễnh khiến học sinh rồi ngay cả đồng nghiệp cũng trêu đùa là cô Thúy “ thọt”. Điều khiến chị buồn hơn cả là đi đâu với chồng cũng bị gọi là sumo, đã thế chị còn hơn tuổi chồng nên nhìn chị béo lại già hơn chồng nữa, khiến chị chả dám đi đâu với chồng, cứ thu mình ở trong nhà.

Nhưng may mắn chị lại có người chồng rất tâm lý và chiều vợ, khi được nghe vợ tâm sự ở trường có 1 cô giáo cũng bị giống mình và giảm béo thành công tại Khaan, chính anh đã âm thầm tìm hiểu Khaan và quyết định mang lại sự bất ngờ cho vợ, tặng vợ món quà ý nghĩa giúp vợ cải thiện sức khỏe, lấy lại vóc dáng tự tin. Đặc biệt, trên hành trình tìm lại vóc dáng, lúc nào cũng có bóng dáng của người đàn ông ngồi lặng lẽ đợi vợ khiến các nhân viên của Khaan toàn gọi anh là “ Soái ca”

Sau hơn  1 tháng thực hiện liệu trình giảm béo bằng công nghệ lipotropic ultra cell 4.0 của Khaan, chị đã giảm 13kg và gần 30cm các vòng

“Bây giờ chị còn 54kg, thân hình gọn hơn rất nhiều so với trước kia mà đặc biệt đau khớp gối thuyên giảm hẳn, đi lại dễ dàng hơn, từ đó giấc ngủ của chị cũng

ngon hơn, chất lượng cuộc sống của chị cũng từ đó cải thiện” chị vui mừng chia sẻ

Chồng chị từ ngày đưa vợ đi giảm béo thành công tại Khaan, lúc nào đi đâu cũng “kè kè” bên chị, anh nói rằng: “ đi đâu cũng phải có nhau, vợ mình đẹp quá, sợ anh khác tán mất thì chết” anh cười hạnh phúc chia sẻ

Chị nói rằng: giảm béo thành công rồi, giờ đẹp rồi, phải bảo ông xã đi may cho thật nhiều áo dài để chụp bộ ảnh thật đẹp, thỏa ước nguyện bao lâu nay”

Trải nghiệm Công nghệ Giảm cân Lipotropic Ultra Cell 4.0 tại:

Cơ sở 1: Tòa nhà 261 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 2: Tòa nhà 80 Mạc Đĩnh Chi – Quận 1 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 091 806 8888

Website: https://Khaan.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TMQTKHAAN/