90 phút với quy trình giảm béo 1 lần duy nhất tại Khaan

Hiện nay béo phì khiến cho rất nhiều người quan ngại bởi độ nguy hiểm của nó. Béo phì không chỉ khiến mọi người tự ti, sống khép mình, ngại giao tiếp mà bên cạnh đó là những hiểm họa do bệnh lý này gây ra.

Những bệnh lý kéo theo do béo phì?

Huyết áp cao, tiểu đường, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, xương khớp, tim mạch,….cùng muôn vàn những bệnh lý nguy hiểm tiềm ẩn…

Quy trình giảm béo 1 lần duy nhất tại Khaan gồm những bước nào?

 

Bước 1: Bước này chuyên gia sẽ cân đo và từ cân nặng phân tích lượng mỡ tích dữ thừa và phân tích những vùng tích mỡ từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho khách hàng, công nghệ giảm béo phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Bước 2: Ở bước này chuyên gia sử dụng máy công nghệ cao Exilis giúp bóc tách và hóa lỏng mỡ đặc biệt hữu ích cho những khách hàng có khối lượng mỡ tích tụ lâu năm: mỡ cứng, mỡ sần vỏ cảm, mỡ dạng sợi…

Bước 3: Thực hiện dùng máy săn cơ Ultimate RRS tạo form dáng S-line, xử lý cho quý khách hàng những vùng da nhăn trùng chảy xệ 1 lần tác động máy Ultimate RRS có tác dụng bằng 20.000 lần gập bụng giúp cho vùng cơ săn chắc, quý khách sẽ được sở hữu 1 body thon gọn.

Bước 4: Bước thực hiện này trả lời câu hỏi: “công nghệ giảm béo của Khaan có đau không?”. Bước này Khaan sử dụng máy công nghệ cao Lipotropic Pro với đầu máy không kim sử dụng lực nén áp suất phân tử khi giúp tác động tinh chất vào mô mỡ trúng đích, 1 lần thực hiện duy nhất sau 90 phút quý khách sẽ thấy giảm ngay 7-10 cen mỡ thừa. sau 4 tiếng thấy ngay hiện tượng đào thải mỡ thừa.

Bước 5: Với bước này chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng tại Thẩm Mỹ Quốc Tế Khaan sẽ tư vấn cho quý khách hàng cách để hỗ trợ giảm mỡ ngay tại nhà, quý khách sẽ không cần ăn kiêng khem khổ vẫn có thể giảm mỡ như mong muốn. Ngoài ra với chế độ ăn khoa học này quý khách sẽ được cải thiện sức khỏe 1 cách đáng kể.